THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG MASTER TRAINER DỰ ÁN CDAC

1.  Số lượng: 05 (năm) người.

2.  Thời gian đào tạo:

- Từ 09/2023 đến tháng 03/2024 (Đi từ tháng 08/2023).

- Thời gian học: 6 – 8 giờ/ngày từ Hai đến thứ Bảy.

3. Địa điểm đào tạo: Ấn Độ.

4. Chương trình đào tạo: học viên sẽ được phân vào học 1 trong 4 khoá học

-  Post Graduate Diploma in Advanced Computing (PG-DAC);

-  Post Graduate Diploma in Big Data Analytics (PG-DBDA);

-  Post Graduate Diploma in IT Infrastructure, Systems & Security (PG-DITISS);

-  Post Graduate Diploma in Mobile Computing (PG-DMC).

5. Yêu cầu đối với người tham dự:

-  Yêu cầu chung:

+ Cử nhân/ Kỹ sư/Thạc sĩ chuyên ngành CNTT, Khoa học máy tính, Điện tử, Viễn thông, Thiết bị điện/điện tử.

+ Sử dụng tiếng Anh thành thạo.

+ Có kiến thức cơ bản về khoa học máy tính và ngôn ngữ C/C++

+ Hồ sơ học viên phải gửi lý lịch (CV) để CDAC đánh giá trước ngày 30/07/2023 làm thủ tục nhập học và sắp xếp việc đi lại;

-  Yêu cầu ràng buộc trách nhiệm:

+ Làm giảng viên cho Học viện và Trung tâm đào tạo phát triển phần mềm xuất sắc (CESDT) – Trung tâm đào tạo uỷ quyền của CDAC - do CDAC (Ấn Độ) tài trợ cho Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong thời gian tối thiểu 03 năm sau khi hoàn thành khoá học tại Ấn Độ.

+ Nếu nghỉ việc hoặc không tham gia làm giảng viên cho CESDT, học viên phải bồi hoàn chi phí đào tạo theo quy định.

6. Chế độ đãi ngộ cho người tham dự:

-  Được đào tạo thành Master Trainer (Certified Trainer) của Trung tâm đào tạo uỷ quyền CDAC (CDAC ATC): có năng lực giảng dạy, thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo về CNTT và lập trình tiên tiến trên thế giới; làm giảng viên chuyên nghiệp cho Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ICT.

-  Được đài thọ 100% chi phí visa, vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở, đi lại tại Ấn Độ trong suốt thời gian học; được hưởng lương và phụ cấp đi học dài hạn ở nước ngoài theo quy định của Nhà nước và Học viện.

-  Được mua bảo hiểm y tế và du lịch trong suốt thời gian tham gia chương trình đào tạo.

-  Sau khi hoàn thành khóa học sẽ làm việc tại Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; ngoài giờ giảng chuẩn sẽ được hưởng thù lao theo chế độ thỉnh giảng các chương trình đào tạo ngắn hạn.

7. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang A4)

- Bản tóm tắt kinh nghiệm học tập và quá trình công tác (CV)

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính tới thời điểm nhận hồ sơ).

- Giấy khám sức khỏe theo quy định

- Bản sao công chứng: các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có), chuyên môn (thạc sĩ và đại học) (trường hợp văn bằng bằng tiếng nước ngoài cần công chứng dịch thuật sang Tiếng Việt).

8. Liên hệ

Nộp hồ sơ online qua địa chỉ email: admin@pttc2.edu.vn hoặc liên hệ qua SĐT: 0947898282 (Anh Linh)

Lưu ý: Hồ sơ học viên phải gửi lý lịch (CV) để CDAC đánh giá trước ngày 30/07/2023 làm thủ tục nhập học và sắp xếp việc đi lại;